...:♥Ji Yeon 1st Vietnamese Fansite♥:...


  [30.09.11]Sự kiện của T-ara đã thu hút một đám đông kỷ lục 16.000 người

  Share
  avatar
  Su_Leo

  Tổng số bài gửi : 6
  Join date : 21/09/2011
  Age : 22

  [30.09.11]Sự kiện của T-ara đã thu hút một đám đông kỷ lục 16.000 người

  Bài gửi by Su_Leo on Fri Sep 30, 2011 8:08 am


  T-ara, nhóm nhạc nữ gồm 7 thành viên đã tạo ra cơn bão lớn tại Hàn Quốc với điệu nhảy “cat dance”, đã tổ chức sự kiện kỷ niệm lần đầu debut tại Nhật của họ tại Lazona Kawasaki vào ngày 28/09.

  7 thành viên của T-ara – nhóm nhạc đã chính thức ra mắt tại Nhật ngày hôm nay (28/09) với single "Bo Peep Bo Peep", đã đồng ý tham gia cuộc phỏng vấn của chúng tôi trước khi sự kiện của họ được bắt đầu. Họ xuất hiện trong chiếc váy ngắn màu vàng và gửi lời chào tới chúng tôi cùng lời giới thiệu “Chúng tôi là T-ara~”.

  Liên quan tới sự chuẩn bị của nhóm cho những kế hoạch trước mắt của họ. Eunjung đã chia sẻ rằng, “Giống như Kara và SNSD, hai nhóm nhạc đã mở đường cho công cuộc Nhật tiến của các Girl Groups Hàn Quốc, chúng em cũng đã nỗ lực hết sức trong những bài học tiếng Nhật của mình để có thể theo kịp những bước tiến của họ”. Sự căng thẳng của các cô gái trước sự kiện trọng đại này đã phần nào được giảm bớt khi Eunjung chia sẻ những tình tiết cảm động về Kara’Gyuri, một người bạn thân và cũng là người học tiếng Nhật cùng một cô giáo với T-ara. Eunjung kể lại, “Gyuri đã nói rằng chúng em không nên quá lo lắng, và hãy chỉ tập trung tinh thần vào việc thể hiện tốt nhất ca khúc của mình. Ngoài ra, cô ấy còn nói với chúng em rằng hãy học tiếng Nhật thật chăm chỉ”.


  Khi được hỏi, họ muốn thử sức trong những lĩnh vực nào tại Nhật Bản ngoài âm nhạc, Jiyeon đã trả lời rất chắc chắn rằng, “Diễn xuất và những shows truyền hình thực tế ạ, chúng em sẽ chăm chỉ làm việc trên mọi lĩnh vực”.

  Với câu hỏi về những nghệ sĩ nổi tiếng mà họ yêu thích, mỗi thành viên của T-ara đều nhanh chóng đưa ra câu trả lời của mình mà không cần nhiều thời gian để suy nghĩ. Eunjung tiết lộ, Takenouchi Yutaka chính là nghệ sĩ nổi tiếng mà cô ấy yêu thích, Soyeon chọn Mukai Osamu và Oguri Shun còn Boram thì hâm mộ Miyazaki Aoi, Hyomin – trưởng nhóm của T-ara, đã mỉm cười và đùa rằng, “Chúng em lúc nào cũng lộn xộn như vậy cả, nhưng 7 người bọn em thực sự rất hòa hợp với nhau”.

  Trong cuộc phóng vấn chúng tôi đã đặt một câu hỏi cho T-ara - nhóm nhạc được biết đến là thường sử dụng trò chơi “Kéo bao búa” để quyết định mọi việc. Chúng tôi đã hỏi họ rằng liệu họ có biết là nhóm nhạc nữ AKB48 của Nhật cũng chơi trò “Kéo bao búa” tương tự như T-ara để chọn ra thành viên nào sẽ là người đứng ở vị trí trung tâm trong các buổi biểu diễn của họ không? Eunjung đã giải thích rằng, “Chúng em biết về AKB48, nhưng chúng em chưa bao giờ nghe nói về khía cạnh này của họ cả. Từ trước tới nay, không phải bất cứ chuyện gì chúng em đều chơi trò “Kéo bao búa” để quyết định. Khi chúng em cần quyết định xem ai sẽ là người giữ vai trò trung tâm trên sân khấu, chúng em sẽ chọn thành viên nào hợp với tâm trạng của bài hát nhất”. Họ đã khiến chúng tôi thực sự bất ngờ về quá trình chọn lựa độc nhất của họ.

  T-ara đã biểu diễn rất sung 3 ca khúc ra mắt của họ tại sự kiện này. Chưa bao giờ Lazona Kawasaki Plaza lại có số lượng người tập trung đông như thế, T-ara đã biểu diễn trước những tiếng gào thét ầm ĩ của 16.000 fans hâm mộ phấn khích.

  ********
  NOTE: Takenouchi Yutaka được biết đến rộng rãi nhất với vai diễn của mình trong Beach Boys.
  Mukai Osamu được biết đến với vai diễn trong phiên bản live-action của BECK.
  Oguri Shun là một thành viên của F4 trong Boys Over Flowers bản gốc tiếng Nhật.
  Miiyazaki Aoi là một nữ diễn viên nổi tiếng/CM người mẫu và phát ngôn viên cho Olympus, cô thường được nhắc tới với vai diễn của mình trong God! Give Me Little More Time.

  ********
  Source: http://news24.jp/entertainment/news/1619355.html
  Eng -Trans: aspenx@Diadem
  V-Trans:Su_leo
  ********
  uhm cố lên!!!! việc gì cúng thật tốt nhé!!! chúc các gái thành công

  đúng vậy dù gì cũng chỉ là một trò may rủi thôi mà việc chọn ai đứng giữa đâu phải chuyện đùa, nó quyết định lớn tới thành công của ca khúc he he he he
  Gái thật biết vui có chừng dừng đúng lúc đó mà hơ hơ hơ
  yep~~~ My T-ara!!!

   Hôm nay: Tue Dec 11, 2018 4:41 am