...:♥Ji Yeon 1st Vietnamese Fansite♥:...


  [12.04.11] EunJung đã chuẩn bị nhẫn đôi nhưng bị buộc phải trải qua đào tạo

  Share

  p3phungkute6

  Tổng số bài gửi : 10
  Join date : 10/09/2010

  [12.04.11] EunJung đã chuẩn bị nhẫn đôi nhưng bị buộc phải trải qua đào tạo

  Bài gửi by p3phungkute6 on Tue Apr 12, 2011 9:21 am  EunJung và Lee Jang Woo, cặp đôi mới trong We Got Marrried, đã có buổi gặp mặt đầu tiên. Tập phim phát sóng vào ngày 9 đã cho thấy buổi gặp đầu tiên của họ.

  Lee Jang Woo đã mời EunJung đến một nhà hát nhỏ và khi cô ấy đến, đèn đã được tắt và nhạc được bật lên. EunJung đã nghe theo giọng nói của Jang Woo, bước lên sân khấu và ngồi xuống theo sự hướng dẫn.

  Lee Jang Woo đã nói rằng anh có vẻ đang cư xử thô lỗ trong ngày gặp mặt đầu tiên và cô ấy nói cô ấy thích những điều như thế này. T-ara Hyomin nói: "EunJung thích những thứ lãng mạn".

  EunJung đã nói: "Tôi đã chuẩn bị một vài thứ cho người sẽ trở thành chồng của tôi. Tôi cũng viết những gì phải làm với người bạn trai của tôi". Và cô đã đưa cho anh ấy cặp nhẫn đôi và một lá thư.

  Trong bức thư là những điều mà cô muốn làm với bạn trai của mình như "chụp ảnh chuyên nghiệp và gắn nó lên các bức tường", "phục vụ thức ăn đêm", và "có những chuyến đi chơi với ba mẹ". Lee Jang Woo đã nói rằng anh ấy cần thức ăn ngon và rất nhạy cảm khi nói đến thực phẩm. EunJung trả lời: "Tôi sẽ làm tốt mọi thứ".

  Họ đã sớm nhận ra Lee Jang Woo là một cựu học sinh ở trường đại học của EunJung. Khi họ phát hiện ra, EunJung đã cúi chào anh ấy và Lee Jang Woo bắt đầu đào tạo cô ấy như một đàn em của mình. Lee Jang Woo đã tổ chức một bữa tiệc để chào đón EunJung và cô bị buộc phải nhảy trên sân khấu.

  Cre: dkpopnews
  V-trans: TG0204@T7VN
  __________________
  avatar
  Vipdevil

  Tổng số bài gửi : 47
  Join date : 03/07/2010

  Re: [12.04.11] EunJung đã chuẩn bị nhẫn đôi nhưng bị buộc phải trải qua đào tạo

  Bài gửi by Vipdevil on Thu May 12, 2011 11:12 am

  ?
  sao lại có ng` vô lí thể nhở thiệt là k chịu dc >.<

   Hôm nay: Tue Dec 11, 2018 5:38 am