...:♥Ji Yeon 1st Vietnamese Fansite♥:...


  [23.07.10] Jiyeon:"Tôi cảm thấy tổn thương khi chỉ xuất hiện 5 giây trong bài hát"

  Share
  avatar
  applerry

  Tổng số bài gửi : 439
  Join date : 23/05/2010

  [23.07.10] Jiyeon:"Tôi cảm thấy tổn thương khi chỉ xuất hiện 5 giây trong bài hát"

  Bài gửi by applerry on Fri Jul 23, 2010 12:32 pm


  Các nhóm nhạc thần tượng càng ngày càng có nhiều thành viên hơn, và càng nhiều thành viên thì họ được hát càng ít . Từ khi T-ara trở thành nhóm nhạc 7 thành viên thì thời gian trung bình mỗi người xuất hiện trong một bài hát chỉ là 5 giây .

  Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Jiyeon, cô ấy nói "Tôi đã tập luyện chăm chỉ để trở thành một ca sĩ . Trong trường hợp của tôi, tôi đã dành 2 năm để được đào tạo" cô ấy nói "Phần quan trọng nhất của T-ara chính là ca hát. Và dĩ nhiên một số người trong chúng tôi sẽ không có được nhiều thời gian trong bài hát , và điều đó có thể gây tổn thương ", cô trả lời khi được hỏi cảm nghĩ về việc có trung bình 5 giây xuất hiện trong một bài hát .

  Trong khi Jiyeon vẫn còn là một ca sĩ trong T-ara, cô ấy cũng là một diễn viên. Cô ấy đã từng tham gia bộ phim "Soul" và "God of Study" và xuất hiện trong bộ phim "Death Bell 2" sẽ được công chiếu ngày 28 tháng này.

  Nhân vật của Jiyeon rất trẻ trung và là người luôn gần gũi với nhân vật của Yoo Seung Ho trong “God of Study” Cô ấy đã rất lo lắng về việc này và đã phải suy nghĩ rất kĩ trước khi tham gia đóng phim, bởi vì cô ấy không muốn có “anti” fan.

  ”Seung Ho đóng vai một anh chàng quyến rũ, nhưng đấy không phải là mẫu người của tôi . Tôi nghĩ cậu ấy rất dễ thương, nhưng hay lo âu về cái gì đó . Nhưng sau đó chúng tôi đã trở thành những người bạn rất tốt của nhau ."

  Khi các thành viên T-ara lần đầu tiên được tiết lộ, Jiyeon đã được mọi người ghi nhận giống như là một thần tượng , diễn viên Kim Tae Hee. Đã có nhiều phản ứng về việc này. Jiyeon nói "Cũng có nhiều ý kiến ác ý, nhưng sau khi xuất hiện trong 'God of Study', rất nhiều người đã thay đổi quan điểm của họ về tôi và bắt đầu thích tôi" cô nói.

  Khi được hỏi lý do tại sao Jiyeon muốn có một hình tượng lớn trong phim kinh dị thì cô ấy đã trả lời rằng "'Death Bell 2' không chỉ rùng rợn , đây còn là một câu chuyện ấn tượng . Đó là một câu chuyện giàu về tình bạn và sẽ khiến cho bạn cảm động" . Jiyeon còn nói thêm "Tôi hy vọng phản ứng về bộ phim không chỉ là sợ mà phải gây được ấn tượng tốt."

  "Tôi sẽ vẫn là một thành viên T-ara. Diễn viên không phải là mong muốn của tôi, nó chỉ đơn giản là một hoạt động quảng bá cá nhân", cô nói, "Mong muốn khác của tôi là được có mặt trong thể loại hành động để thể hiện sự đa dạng về diễn xuất của tôi "

  _________________________
  source: http://media.daum.net/entertain/all/......09118&p=ned
  cr: nathaniel (trans) @ diadem + daum
  V-trans: Shjnta@t-aravn.net
  avatar
  cfkiemdao17

  Tổng số bài gửi : 767
  Join date : 14/05/2010
  Đến từ : Trái đất

  Re: [23.07.10] Jiyeon:"Tôi cảm thấy tổn thương khi chỉ xuất hiện 5 giây trong bài hát"

  Bài gửi by cfkiemdao17 on Sat Jul 24, 2010 10:12 am

  Ê sao lần trc bảo ước mơ của jưn là đóng phim
  bây h lại bảo chỉ là hoạt động quảng bá
  mình nghi translator dịch sai lắm
  avatar
  cfkiemdao17

  Tổng số bài gửi : 767
  Join date : 14/05/2010
  Đến từ : Trái đất

  Re: [23.07.10] Jiyeon:"Tôi cảm thấy tổn thương khi chỉ xuất hiện 5 giây trong bài hát"

  Bài gửi by cfkiemdao17 on Mon Jul 26, 2010 2:13 pm

  cuoi tuoi the k biet
  Very Happy

  Sponsored content

  Re: [23.07.10] Jiyeon:"Tôi cảm thấy tổn thương khi chỉ xuất hiện 5 giây trong bài hát"

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: Tue Jan 22, 2019 8:57 am