...:♥Ji Yeon 1st Vietnamese Fansite♥:...


  [07.04.11] Jiyeon “Eunjung đã bắt đầu chăm sóc cho 'chồng' mình, Lee Jangwoo”

  Share

  p3phungkute6

  Tổng số bài gửi : 10
  Join date : 10/09/2010

  [07.04.11] Jiyeon “Eunjung đã bắt đầu chăm sóc cho 'chồng' mình, Lee Jangwoo”

  Bài gửi by p3phungkute6 on Sun Apr 10, 2011 4:35 pm

  Eunjung đã được mời tham gia chương trình “We got married” của đài MBC nối tiếp cặp đôi Yonghwa-Seohyun. Lee Jangwoo hiện đang tham gia trong bộ phim chiếu hàng ngày “Smile Donghae”.

  Vào ngày 4 tháng 4 trước buổi ra mắt phim hoạt hình “Gnomeo và Juliet”, chúng tôi có cuộc phỏng vấn với Jiyeon. Chúng tôi hỏi Jiyeon như sau: “Bạn không cảm thấy ghen tỵ về việc Eunjung tham gia WGM chứ?”. Jiyeon vừa cười vừa trả lời: “Em nghĩ điều này thực sự thú vị (về việc tham gia WGM).”

  Sau đó Jiyeon tiết lộ, “Eunjung-unnie đang tập gọi anh ấy là ‘chồng’. Hơn cả tật ham ăn của mình, em nghĩ đó là việc hay ho khi nhìn những hình ảnh dễ thương của chị ý. Em chưa từng gặp chồng chị ý. Nhưng em đã tìm kiếm thông tin về anh Jangwoo qua Internet.”

  Jiyeon cũng tiết lộ rằng cô rất hài lòng với kì nghỉ của mình. Bởi vì trong 2 năm, Jiyeon chỉ làm việc mà không được nghỉ ngơi. Bây giờ chính là lúc cô được nghỉ. Lee Joon cũng chứng minh những lời nói của Jiyeon là đúng bằng câu nói “Jiyeon là người bận rộn nhất mà tôi từng biết.”

  Trong khi đó, Jiyeon và Lee Joon đã có thử thách về việc lần đầu tiên tham gia Iồng tiếng cho bộ phim “Gnomeo và Juliet”.

  Jiyeon đã cho mọi người thấy vẻ năng động và hoạt bát của nhân vật Juliet thông qua màn trình diễn của mình. Cô cho biết ý kiến riêng của mình về việc Iồng tiếng lần đầu, “Việc này khó hơn cả những gì em nghĩ.Vì đây là lần đầu nên em rất hồi hộp. Em cũng lo lắng vì bọn em phải nói sao cho khớp với chuyển động đôi môi của các nhân vật.”

  Jiyeon cũng thú nhận về một số than phiền khi ghi hình.”Lúc đấy em bị cảm lạnh. Giọng của em khá khàn. Mọi người đều lo lắng vì giọng của em có thế thấp hơn của Lee Joon. Nhưng sau khi chúng em kết thúc, mọi người đều khen em làm rất tốt trong việc ghi hình đầu tiên.”

  Nhưng không giống với Jiyeon, LeeJoon lại nói khác, “ Lần đầu em cũng lo lắng nhưng cũng chính lúc đấy em lại thấy thú vị. Em đã từng đọc truyện tranh, xem phim hoạt hình khi còn bé, vì thế mà em đã luyện tập chút ít. Em nghĩ rằng giọng em khá tốt vì thế họ chọn em để Iồng tiếng.”

  Anh ấy cũng tiết lộ quan điểm của mình về lần Iồng tiếng đầu tiên, “Thực ra khi ghi hình, hôm đấy là ngày bận nhất của em. Em đã ra nước ngoài hai lần vì thế em phải luyện tập ngay cả trên máy bay. Điều đó hơi xấu hổ khi em không được luyện tập nhiều. Nhưng em đã làm tốt vì được chỉ bảo tại nơi gặp gỡ.”

  Lee Joon đã thể hiện nhân vật Gnomeo mà không có sự ngượng ngùng nào, và cũng nhận được dấu hiệu OK từ đạo diễn trong một cảnh quay. Jiyeon cũng thể hiện được nhân vật Juliet một cách hoàn hảo. Bộ phim “Gnomeo và Juliet” sẽ công chiếu vào ngày 14 tháng 4.
  [img][/img]
  avatar
  Vipdevil

  Tổng số bài gửi : 47
  Join date : 03/07/2010

  Re: [07.04.11] Jiyeon “Eunjung đã bắt đầu chăm sóc cho 'chồng' mình, Lee Jangwoo”

  Bài gửi by Vipdevil on Thu May 12, 2011 11:08 am

  oh
  nói thế này thì Ji chả buồn lắm à
  chồng mình đi vs ng khác :-<
  avatar
  cold_heart_299

  Tổng số bài gửi : 7
  Join date : 18/05/2011
  Đến từ : Hà Nội

  Re: [07.04.11] Jiyeon “Eunjung đã bắt đầu chăm sóc cho 'chồng' mình, Lee Jangwoo”

  Bài gửi by cold_heart_299 on Wed May 25, 2011 11:37 am

  Jiyeon đáng yêu lắm ker!

  Sponsored content

  Re: [07.04.11] Jiyeon “Eunjung đã bắt đầu chăm sóc cho 'chồng' mình, Lee Jangwoo”

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: Tue Dec 11, 2018 5:09 am