...:♥Ji Yeon 1st Vietnamese Fansite♥:...


  [8.04.11]Eunjung chia sẻ về cách chia thu nhập của T-ara

  Share

  p3phungkute6

  Tổng số bài gửi : 10
  Join date : 10/09/2010

  [8.04.11]Eunjung chia sẻ về cách chia thu nhập của T-ara

  Bài gửi by p3phungkute6 on Fri Apr 08, 2011 7:42 pm

  https://redcdn.net/ihimizer/i/unledu.png/

  Ngày 07 tháng 4, T-ara 's Eunjung là khách mời trên chương trình " Happy Together 3 " của KBS 2TV’s và cô đã tiết lộ cách mà nhóm của cô ấy phân chia thu nhập của họ với nhau.

  Sau khi "Dream High" của KBS kết thúc, danh tiếng của Eunjung đã tăng lên điều đó phản ánh trong việc gia tăng thu nhập từ các hoạt động solo và CF cá nhân của cô. MC của chương trình đã tò mò rằng làm thế nào để phân chia thu nhập giữa cô và các thành viên T-ara.

  Park Myung Soo đã hỏi, "Trong trường hợp đóng CF cá nhân, bạn đã phân chia như thế nào, nếu đó không phải là tất cả thành viên?" Eunjung trả lời: " Tôi không chắc là tôi được phép tiết lộ những thông tin như thế này, nhưng trong trường hợp đóng CF riêng, thành viên đó sẽ nhận được nhiều hơn một chút và chia sẻ phần còn lại với các thành viên khác. "

  Khi được hỏi họ phân chia thu nhập có được thông qua các sự kiện như thế nào ?, cô trả lời, "Khi thành viên nào đó tham giam các sự kiện thì chỉ có thành viên đó nhận được khoản thù lao. Việc phân chia phụ thuộc vào từng hợp đồng của chúng tôi, vì vậy có một chút khác nhau về thu nhập giữa chúng tôi. "

  Yoo Jae Suk đã nhận xét ," Eunjung làm vậy là rất tốt,, cô ấy đã cố gắng nói chuyện một cách trung thực nhất có thể." Eunjung đáp lại, "Ở đây thực sự không cần phải che giấu bất cứ điều gì."


  [youtube] https://www.youtube.com/watch?v=6jXQZKoe97I&feature=player_embedded [/youtube]  avatar
  Vipdevil

  Tổng số bài gửi : 47
  Join date : 03/07/2010

  Re: [8.04.11]Eunjung chia sẻ về cách chia thu nhập của T-ara

  Bài gửi by Vipdevil on Thu May 12, 2011 11:00 am

  èo
  Jung nhà mình dại ghê
  cái gì cũng nói ra hết thế này thì còn gì là bí mật nữa Smile)

   Hôm nay: Tue Dec 11, 2018 4:41 am