...:♥Ji Yeon 1st Vietnamese Fansite♥:...


  [15-9-10] Sao Hàn thi nhau trổ tài trong dịp lễ tạ ơn của xứ Kim Chi.

  Share

  p3phungkute6

  Tổng số bài gửi : 10
  Join date : 10/09/2010

  [15-9-10] Sao Hàn thi nhau trổ tài trong dịp lễ tạ ơn của xứ Kim Chi.

  Bài gửi by p3phungkute6 on Wed Sep 15, 2010 7:45 pm

  Nguyên một "rừng" sao Hàn đã tập trung tại sân vận động để "khoe" hết khả năng chơi thể thao của mình.

  Nhân dịp lễ Chuseok (lễ tạ ơn của xứ Kim Chi) sắp diễn ra, đài truyền hình MBC của Hàn Quốc đã tổ chức một "lễ hội thể thao" khá thú vị, quy tụ 120 thần tượng của giới trẻ đến từ rất nhiều nhóm nhạc khác nhau như Super Junior, SHINee, After School, 2PM, 2AM, miss A, 4minute, BEAST, F.T Island, MBLAQ, T-ara, SECRET, SISTAR, Nine Muses, Jewelry, Rainbow, INFINITE, ZE:A, Supernova, SeeYA, U-Kiss, f(x)’s Luna, Park Jung Ah, K.Will, và Son Dambi.

  Với tên gọi “Idol Star Athletics Championships“ , các ngôi sao này sẽ lần lượt chia thành nhiều đội và thi thố với nhau những môn thể thao cơ bản như điền kinh, chạy vượt rào, nhảy xa, ném lao... Tại sân vân động Mokdong ngày hôm qua, rất nhiều "tiềm năng" thể thao đã dần hé lộ. Tất cả sẽ phải trầm trồ trước khả năng chạy dài cực đỉnh của Son Dambi, nhảy xa của Taecyon (2PM) hay trưởng nhóm T-ara thì khiến các "đồng đội" thán phục trước khả năng chạy vượt rào...

  Sự có mặt của một loạt sao Hàn ngày hôm qua đã được ví còn "hoành tráng" hơn cả tham gia liên hoan phim! Đài MBC tham vọng, sau khi chương trình được phát sóng vào ngày 22 tới, toàn bộ người dân Hàn sẽ không bỏ lỡ những màn thú vị trong chương trình đặc biệt này.

   Hôm nay: Tue Dec 11, 2018 5:07 am