...:♥Ji Yeon 1st Vietnamese Fansite♥:...


  trò chơi: 4 game “bỏ túi” để thư giãn một tí

  Share

  oahqvan8011

  Tổng số bài gửi : 1
  Join date : 28/07/2010

  trò chơi: 4 game “bỏ túi” để thư giãn một tí

  Bài gửi by oahqvan8011 on Wed Jul 28, 2010 11:15 am

  Có đôi khi chúng ta ngồi bên máy tính nhưng không biết làm gì. Dưới đây là 5 game mini dạng bỏ túi, có thể dùng ngay mà không cần cài đặt, sẽ rất hiệu quả để giúp bạn… giết thời gian và thư giãn ở bất cứ máy tính nào.

  Jooleem Portable:


  Thoạt nhìn, Jooleem Portable trông khá giống với game “kim cương” (một game rất quen thuộc với nhiều người), tuy nhiên, cách chơi của Joleem hoàn toàn khác hẳn.

  Trong game, bạn phải kích chọn 4 biểu tượng giống nhau để tạo thành 4 góc của 1 hình chữ nhật, khi đó, các biểu tượng bên trong 4 góc đó sẽ bị biến mất và thay thế bởi các biểu tượng khác. Nghe thì có vẻ đơn giản, tuy nhiên khi bắt đầu chơi, bạn sẽ thấy game không hề đơn giản chút nào.

  Hoàn thành game ở mức này sẽ tiếp tục xuất hiện các mức khác với độ khó tăng lên.

  LBreakout 2 Portable:


  Tile World Portable:

  Trong game, bạn sẽ phải điều khiển nhân vật chính, Chip, tìm kiếm các chìa khóa để mở cửa bước sang những màn khác. Vấn đề là sẽ có rất nhiều cạm bẫy và khó khăn trên đường đi mà bạn phải vượt qua mà không làm tổn hại gì đến nhân vật chính, nếu không bạn sẽ phải bắt đầu lại màn chơi từ đầu.

  Poker TH Portable:  Nếu bạn đã từng hâm mộ những màn “đen đỏ” trên màn ảnh (chẳng hạn như James Bond’s trong ‘Casino Royale’) thì hãy thử game Poker TH. Trong game, bạn có thể chơi với máy, hoặc chơi trực tuyến với 6 người chơi khác. Game còn cho phép bạn tạo ảnh đại diện, chat trực tuyến…

  the thao

  kakashi

  Tổng số bài gửi : 3
  Join date : 28/02/2015

  Re: trò chơi: 4 game “bỏ túi” để thư giãn một tí

  Bài gửi by kakashi on Sat Feb 28, 2015 2:15 pm

  trò thứ 2 chơi hay và mình rất thích

   Hôm nay: Tue Jan 22, 2019 9:26 am