...:♥Ji Yeon 1st Vietnamese Fansite♥:...


  [08.07.10] Jiyeon: ”Giờ là lúc tôi cần dừng lại”

  Share
  avatar
  Na~♥

  Tổng số bài gửi : 366
  Join date : 21/06/2010
  Age : 24
  Đến từ : Ha Noi

  [08.07.10] Jiyeon: ”Giờ là lúc tôi cần dừng lại”

  Bài gửi by Na~♥ on Thu Jul 08, 2010 7:39 pm

  [/CENTER]


  Thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm t-ara, Jiyeon đã tiết lộ những suy nghĩ của mình trên twitter.
  Jiyeon sẽ bắt đầu các họat động trong lĩnh vực giải trí bằng việc là thành viên nữ trong show “Heroes” của đài SBS.Cô ấy cho mọi người thấy được hình ảnh tươi mới của cô ấy ở Incheon khi đang thực hiện việc chụp ảnh cho show “Heroes” vào ngày 6.

  Sau khi việc chụp hình kết thúc vào sáng ngày mùng 7, cô ấy đã comment vào Twitter của mình: ”Tôi đã bước đi mà không hề ngoảnh mặt lại nhìn trong một thời gian quá dài, giờ là lúc tôi cần dừng lại”.

  Câu nói đầy ẩn ý của cô ấy đã thu hút được nhiều sự chú ý. Ngừơi hâm mộ của cô ấy sau khi đọc trên Twitter đã có suy nghĩ: ”Có thể đây là những lời bộc bạch về “lịch làm việc chết người” của cô ấy.

  Thật sự là từ trước khi ra mắt chính thức với vai trò ca sĩ, Jiyeon đã có một vai diễn trong bộ phim truyền hình “Soul” của đài MBC và từ đó cô ấy đã không còn có thể dành thời gian cho riêng bản thân mình được nữa. Từ việc ra mắt của nhóm T-ara, đến việc mất cả ngày để quay phim, hết quay phim lại phải tới phòng tập của nhóm, tập luyện vũ đạo cho bài “Lies”, biểu diễn trên các chương trình ca nhạc trên TV, các sự kiện ,... Cô ấy chẳng thể ngủ đủ giấc nổi bởi cái “lịch làm việc chết người” này.

  Cô ấy còn có thêm các hoạt động khác với nhóm T-ara như TTL, Like the First Time, Bo Peep Bo Peep, công việc nhiều đến ngạt thở. Sau đó Jiyeon quay sang đóng phim 'God of Study', tham gia hoạt động quảng bá cho repackaged album 'I Go Crazy Because of You' cùng T-ara, và giờ đây là bộ phim điện ảnh sắp ra mắt, ”Death Bell 2”. Jiyeon đã phải chống chọi với một lịch làm việc nặng nề như vậy khi mà cô còn rất trẻ.

  Cư dận mạng sau khi nghe về tin này đã nói: Trong lúc này cô ấy đang phải chay đua với lịch làm việc bận bịu đến ngạt thở của mình, giờ đây tôi có thể cảm nhận được sự mệt mỏi của cô ấy.”---“ta có thể nhìn thấy được những biểu hiện của sự mệt mỏi từ cô” –-“Một người trẻ tuổi như cô ấy có thể chịu đựng được bao nhiêu lâu”--“Cô ấy không thể ngủ khi đang trong tuổi dậy thì…Có quá nhiều sự kiện .”.....  Source: Net to News
  Engtrans: dianapetrina@diadem
  Vtrans:Morita@t-ravn.net
  avatar
  cfkiemdao17

  Tổng số bài gửi : 767
  Join date : 14/05/2010
  Đến từ : Trái đất

  Re: [08.07.10] Jiyeon: ”Giờ là lúc tôi cần dừng lại”

  Bài gửi by cfkiemdao17 on Thu Jul 08, 2010 7:58 pm

  Có thể đây là lúc jiyeon đã cảm thấy mệt mỏi và muốn nghỉ ngơi
  chắc là jiyeon đã nhận ra 1 điều gì đó có thể là về gia đình hoặc Tara hay chính bản thân mình

   Hôm nay: Thu Aug 16, 2018 7:20 am